Cho thuê máy phát điện 25kva

Máy phát điện 25kva

Khi mà hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại máy phát điện với đầy đủ các mẫu mã và chủng loại, chi phí để mua một bộ máy phát điện đối với những người có thu nhập trung bình là không hề rẻ. Do đó, nhu cầu và các dịch vụ cho thuê máy phát điện 25KVA ngày một gia tăng.

Bảng giá cho thuê máy phát điện 25kva trên thị trường hiện nay

Hiện nay, máy phát điện 25kva đang được rất nhiều người lựa chọn và tìm thuê. Các dòng máy phát điện 25kva trên thị trường cũng vô cùng đa dạng cả về chất lượng và xuất xứ. Các loại máy phát có xuất xứ từ Châu Âu, Nhật Bản sẽ có mức giá cao hơn so với máy phát được sản xuất tại Trung Quốc hay Việt Nam.

Mức giá cho thuê máy phát điện 25kva cũng sẽ được tính theo thời gian. Thời gian thuê càng nhiều thì chi phí càng tiết kiệm. Trên thị trường, chi phí thuê máy phát điện công nghiệp 25kva một ngày đang rơi vào khoảng 4 – 5 triệu đồng. Trong khi đó, mức giá thuê 7 ngày vào khoảng 7 – 8 triệu đồng.

Nếu lựa chọn thuê theo tháng hoặc theo năm, chi phí sẽ tiết kiệm hơn. Mức giá cho thuê máy phát điện 25kva 1 tháng đang rơi vào khoảng 10 – 12 triệu đồng. Và chi phí thuê 3 tháng là khoảng 30 – 35 triệu. Với thời gian thuê cao hơn, mức giá cũng sẽ có sự khác biệt.

Để có được mức giá chính xác nhất, bạn nên tìm hiểu thật kỹ bảng giá. Đồng thời, có sự trao đổi, thỏa thuận với cơ sở cho thuê máy phát.

Máy phát điện 25kva Việt Nhật Power

Địa chỉ cho thuê máy phát điện 25kva uy tín hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ cho thuê máy phát điện 25kva uy tín, được nhiều người tin tưởng, hãy đến với Công ty Việt Nhật Power. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ và chất lượng hàng đầu.

  • Các dòng máy đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với số lượng máy đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Máy luôn được bảo trì, đảm bảo chất lượng khi bàn giao đến khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.
  • Chi phí thuê máy minh bạch, phải chăng. Các chính sách bảo hành lắp đặt cụ thể, rõ ràng.