Cho thuê máy phát điện 300kva

Máy phát điện 300kva Việt Nhật Power

Sẽ là nỗi ám ảnh lớn với các cơ sở sản xuất, xưởng sản xuất khi nguồn điện bị ngắt đột ngột. Tuy nhiên, chỉ sử dụng các biện pháp cung cấp điện thông thường thì khó có thể cung cấp nguồn điện ổn định so với công suất làm việc quá lớn. Vì thế giải pháp tối ưu cho vấn đề này chính là sử dụng các dịch vụ cho thuê máy phát điện 300KVA cho doanh nghiệp.

Cho thuê máy phát điện 300kVA là loại hình dịch vụ được rất nhiều quý khách hàng tin dùng, ứng dụng vào trong việc quản lý, hoạt động kinh doanh, dây chuyền sản xuất,.. của các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, công trình,..giúp công việc được tiến hành tiếp tục khi nguồn điện đột ngột bị bảo trì, ngắt do sự cố từ phía điện lực,.. bên cạnh đó còn nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc với dịch vụ cho thuê máy phát điện từ công ty Việt Nhật Power.

Máy phát điện Komatsu 300kva (240kw)

Những loại máy phát điện 300kVA mà Việt Nhật Power cung cấp

Cũng giống như hầu hết các máy phát điện của công ty, máy phát điện 300kVA của chúng tôi đa phần là những thiết bị đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật và EU. Những máy phát điện này được sản xuất bởi các hãng máy phát điện hàng đầu thế giới như Denyo, Yanmar, Airman, Cummins, Mitsubishi…