Cho thuê máy phát điện 400kva

Máy phát điện denyo 400kva

Song song với nhu cầu thuê máy phát điện để phục vụ nhu cầu sử dụng điện cho gia đình, cơ quan, công ty, đơn vị sản xuất,… thị trường cho thuê máy phát điện 400KVA ngày càng nhộn nhịp và đa dạng. Các đơn vị cho thuê mang đến nhiều dòng máy phát điện đa dạng từ thương hiệu, thiết kế, công suất,… giúp các khách hàng linh hoạt hơn trong việc lựa chọn dịch vụ.

Máy phát điện 400kva Việt Nhật Power

Máy phát điện 400kVA 3 pha chạy dầu Diesel là dòng máy phát điện công suất lớn. Máy có động cơ bền bỉ, dự phòng cho công nghiệp và dân dụng. Dòng máy phát điện 3 pha 400kVA tiết kiệm nhiên liệu, chi phí sửa chữa thấp và có tuổi thọ cao. Việt Nhật Power chuyên cung cấp và cho thuê các loại máy phát điện công suất 400kVA uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty có dịch vụ cho thuê máy phát điện được cung cấp bởi Việt Nhật Power đều là các dòng máy chính hãng được nhật khẩu từ các thương hiệu lớn từ Châu Âu, Nhật Bản như: Mitsubishi , Cummins, Yanmar, Komat’su, Hino, Isuzu, Perkins, Doosan..với đầy đủ công suất đáp ứng tốt nhất tùy vào nhu cầu khách hàng cần cung cấp. Máy hoạt động ổn định có thùng cách âm, tiêu hao nhiên liệu thấp.