Hướng dẫn sử dụng máy phát điện Diesel

Hướng dẫn sử dụng máy phát điện Diesel

Hiện nay, máy phát điện diesel là sản phẩm thiết yếu mà nhà hàng, khách hạng, trung tâm thương mại … đều phải trang bị. Tuy nhiên Quý vị đã sử dụng máy phát điện đúng cách hay chưa là một vấn đề cần quan tâm đến để vận hành máy phát điện an toàn, tiết kiệm và giảm thiểu chi phí khi vận hành. Chúng tôi xin được hướng dẫn Quý vị một số bước cơ bản như sau : 

KIỂM TRA MÁY PHÁT ĐIỆN TRƯỚC KHI VẬN HÀNH 

  • Kiểm tra nhớt còn trong vạch cho phép → Kiểm tra và đổ đầy nhiên liệu → Kiểm tra bình ắc quy đảm bảo đủ dung lượng → Kiểm tra đường dẫn nhiên liệu, nước làm mát & hệ thống điện đảm bảo trước khi vận hành → Không để dụng cụ hoặc các vật gây trở ngại cho máy phát điện trong quá trình vận hành.

KHỞI ĐỘNG MÁY PHÁT ĐIỆN BẰNG TAY

  • Mở cầu dao đảo về vị trí giữa → Tắt tất cả các thiết bị sử dụng → Khởi động máy → Nếu phát hiện máy hoạt động có tiếng kêu lạ phải tắt máy sau đó liên hệ đơn vị sửa chữa có uy tín kiểm tra.
  • Máy phát điện chạy ổn định 2 – 5 phút → Kiểm tra các thông số trên bộ điều khiểm đảm bảo → Đóng cầu dao đảo sang vị trí máy phát điện → Mở thiết  bị cần sử dụng → Nếu máy phát điện quá tải nên giảm tải một số thiết bị để máy phát điện hoạt động ổn định hơn.
  • Sau khi có điện lưới → Tắt các thiết bị → Đóng cầu dao đảo về vị trí điện lưới → Mở lại các thiết bị cần dùng → Để máy chạy  3 – 5 phút không tải → Tắt máy phát điện.

KHỞI ĐỘNG MÁY PHÁT ĐIỆN TỰ ĐỘNG

  • Nhấn vào nút AUTO cho đến khi đèn báo sáng lên máy phát điện sẽ làm việc hoàn toàn tự động → Máy phát điện khi hoạt động có tiếng kêu lạ phải tắt máy sau đó liên hệ đơn vị sửa chữa có uy tín kiểm tra → Nếu máy phát điện quá tải nên giảm tải một số thiết bị để máy phát điện hoạt động ổn định hơn.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Khi máy phát điện hoạt động tuyệt đối không được tiếp nhiên liệu. Không sử dụng máy phát điện đặt dưới mưa, không được hút thuốc lá để tránh xảy ra tình trạng cháy nổ. Đồng thời không đặt máy gần nơi đang có ngọn lửa, không đặt nơi kín hoặc nơi khó lưu thông không khí vì carbon monoxite phát thải ra có thể dẫn đến ngộ độc.

Sử dụng máy phát điện diesel đúng cách là phương pháp để tiết kiệm chi phí và giảm tác hại của môi trường.

Chúc các bạn vận hành máy phát điện đúng cách và an toàn.

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,