Máy phát điện 400kva

Máy phát điện 400kva chạy bằng dầu diesel, động cơ bền bỉ, dự phòng cho công nghiệp và dân dụng. Dòng máy phát điện 3 pha 400kvatiết kiệm nhiên liệu, chi phí sửa chữa thấp và tuổi thọ động cơ cao, phụ tùng thay thế chính hãng sẵn có. Minh Toàn chuyên cung cấp các loại máy phát công suất 400kva chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp.

Máy phát điện denyo 400kva
Máy phát điện denyo 400kva

Máy phát điện 400kVA thuộc dòng máy phát điện công nghiệp cỡ lớn. Sản phẩm được đưa vào sử dụng trong những công trình quy mô lớn.

Máy phát điện isuzu 400kva

Máy phát điện 400kva có khả năng chống ồn, chất lượng sử dụng tốt, tiết kiệm nhiên liệu, vận hành bền bỉ và thân thiện với môi trường. Không chỉ thế, đây còn là sản phẩm có model thông dụng, khá phổ biến trên thị trường.

Trong trường hợp xảy ra hỏng hóc dễ mua được linh kiện và phụ tùng thay thế. Ngoài ra, máy có công suất 400kva còn có kích thước nhỏ gọn, khả năng vận hành tốt, hoạt động được với công suất cao và ít tiêu hao năng lượng.

Máy phát điện nes 400kva
Máy phát điện nes 400kva

Việt Nhật Power tự hào là công ty chuyên cung cấp máy phát điện, kinh nghiệm 07 năm trong ngành, đã từng thi công lắp đặt hoàn thiện nhiều công trình máy phát điện công suất lớn, dự án máy phát điện công nghiệp 3 pha cho nhiều xí nghiệp, nhà máy, kcn, chúng tôi tự tư cam kết báo giá máy phát điện 400kva cho khách hàng tốt nhất, an tâm và tiết kiệm nhất.