Máy phát điện 90kva

Máy phát điện Denyo 90kva

Máy phát điện 3 pha 90kVA sử dụng nhiên liệu dầu diesel với đầy đủ các chủng loại, model từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Các tổ máy được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn đồng bộ (có thể chọn loại máy trần) giúp giảm tối đa độ ộn kể cả ở chế độ full tải.

Các máy phát điện có kết cấu nhỏ gọn như máy phát điện 90kva dễ dàng được sử dụng ở mọi địa điểm như các nhà máy, trường học, bệnh viện, nhà dân dụng… Máy dễ dàng khởi động và đạt hiệu suất làm việc tối đa. Hệ thống làm mát hiện đại giúp phục hồi và tái sinh được động cơ khi chúng chạy phát ra nguồn điện. Thiết kế này giúp máy không bị quá tải và động cơ được bền bỉ, tăng tuổi thọ cho máy.

Máy phát điện 90kva

Máy phát điện 90kva có rất nhiều ưu điểm, nhất là tạo ra dòng điện ổn định nhằm duy trì các hoạt động. Khi hoạt động, máy tiêu tốn khá ít nguyên liệu nên tiết kiệm được nhiều chi phí cho các doanh nghiệp. Thiết bị này có chất lượng cao bởi được sản xuất từ đất nước mặt trời mọc, nơi được mệnh danh là thiên đường máy móc. Hiện sản phẩm này đang được công ty Việt Nhật Power phân phối toàn quốc.