Máy phát điện Airman 25kva (20kw)

Máy phát điện 25kva

Máy phát điện 3 pha 25 KVA AIRMAN là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy ISUZU và củ phát AIRMAN mang tới sức mạnh vượt trội. Loại máy này phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn, công trường, nhà xưởng, doanh nghiệp. Máy phát điện AIRMAN tốn dầu ít, độ ổn định cao là ưu điểm của dòng máy phát điện AIRMAN 25kVA.

Máy phát điện Airman 25kva

Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất:AIRMAN
Động cơ:ISUZU 4LE2
Dung tích xilanh (Lít):
Đầu phát:AIRMAN
Công suất (kVA):25 KVA
Hệ số công suất:0.8
Tần số(Hz):50HZ
Số pha:3Pha – 4 DÂY
Hệ thống kích từ:AVR
Điện thế đơn(50Hz):380
Kích thước (mm):
Trọng lượng (kg):690
Nhiên liệu:Diesel
Hệ thống khởi động:• Đề nổ bằng điện
Xuất xứ:Japan

Xem thêm máy phát điện 25kva

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,