Máy phát điện công nghiệp công suất lớn 25kva – 800kva

Công ty Việt Nhật Power tự hào là công ty chuyên nhập khẩu, lắp ráp, sản xuất máy phát điện công suất lớn từ 25kva – 800kva, chúng tôi đã từng thi công rất nhiều dự án máy phát điện lớn tại Việt nam, được đông đảo khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

Sản phẩm máy phát điện công nghiệp công suất lớn tại Việt Nhật Power là máy chính hãng 100%, được công ty nhập khẩu nguyên chiếc và nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Máy phát điện công suất lớn

Ưu điểm của máy phát điện công nghiệp chạy bằng dầu diesel

So với các dòng máy phát điện chạy xăng hay máy phát điện chạy dầu giá rẻ thì máy phát điện chính hãng chạy bằng dầu Diesel có nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Cụ thể:

Tiết kiệm nhiên liệu

Với động cơ mạnh mẽ, thời gian chuyển hóa điện năng nhanh, máy phát điện chạy dầu chính hãng giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Song song đó, nhiên liệu dầu cũng có giá thành rẻ hơn so với xăng nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể trong quá trình sử dụng.

Độ bền cao

Ngoài động cơ hoạt động mạnh mẽ và có khả năng tạo ra điện năng cao (gấp 11% so với các loại máy chạy bằng xăng hay các loại máy phát điện giá rẻ khác), máy phát điện chính hãng chạy dầu có độ bền rất cao vì sau khi hoạt động, máy nhanh nguội.

Ngoài ra, máy cũng ít xảy ra hư hỏng và không sử dụng bugi hay dây lửa nên tiết kiệm chi phí và thời gian bảo dưỡng.

An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường

Máy phát điện chạy dầu chính hãng khi hoạt động ít tạo ra các khí độc hại gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời, nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách, máy cũng không gây ra những hiện tượng như cháy nổ gây mất an toàn.

Máy phát điện công nghiệp công suất lớn

Phân phối máy phát điện công suất lớn

Với chiến lược phát triển của mình trong những năm qua, Việt Nhật Power đã phân phối, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện công suất lớn cho các khu công nghiệp, các dự án và các tòa nhà lớn.

Với các máy phát điện đa dạng công suất từ 25kva – 800kva của các hãng Cummins, Mitsubishi, Denyo, Isuzu, Yanmar, Komatsu, Doosan, Deutz, Airman,…

Máy phát điện 25kva

Xem ngay

Máy phát điện 45kva

Xem ngay

Máy phát điện 60kva

Xem ngay

Máy phát điện 100kva

Xem ngay

Máy phát điện 150kva

Xem ngay

Máy phát điện 200kva

Xem ngay

Máy phát điện 250kva

Xem ngay

Máy phát điện 300kva

Xem ngay

Máy phát điện 350kva

Xem ngay

Máy phát điện 400kva

Xem ngay

Máy phát điện 500kva

Xem ngay

Máy phát điện 600kva

Xem ngay

Máy phát điện 800kva

Xem ngay

Máy phát điện 125kva

Xem ngay

Máy phát điện 80kva

Xem ngay

Liên hệ ngay để nhận báo giá