Những lưu ý khi sử dụng máy phát điện

Những lưu ý khi sử dụng máy phát điện

Đã có rất nhiều trường hợp hoặc sự cố xảy ra do người sử dụng không biết cách vận hành máy phát điện hoặc bỏ qua các chỉ dẫn an toàn của nhà sản xuất khuyến cáo mà dẫn đến trường hợp sự cố nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản.

Mua máy phát điện hợp lý

Nếu bạn đang tìm mua một máy phát điện, nên tìm hiểu hãng; các thông tin khác được cung cấp bởi các công ty bán hàng uy tín hoặc nhà sản xuất sẽ giúp bạn định mua được loại nào phù hợp với nhu cầu cũng như công suất sử dụng. Bạn cũng có thể yêu cầu một thợ điện để được giúp đỡ. Nếu bạn kết nối các thiết bị điện có công suất lớn hơn so với công suất của máy phát điện gây ra nguy cơ tổn hại có các thiết bị điện cũng như máy phát điện.

Hãy lựa chọn máy phát điện phù hợp với quy mô công trình.

  • Nếu công suất của các thiết bị trong nhà bạn ở tầm vừa phải , bạn có thể chọn mua một máy phát điện chính hãng có công suất từ 20 kVA và 250kVA. Máy phát điện có công suất từ 250kVA trở lên phù hợp nếu nhà hoặc doanh nghiệp bạn sử dụng nhiều thiết bị điện có công suất lớn
  • Nếu bạn có nhu cầu mua máy hoặc tư vấn các tính công suất chúng tôi; Tổng kho máy máy điện sẵn sàng lắng nghe các yêu cầu cũng như tư vấn giúp bạn

Không bao giờ vận hành sử dụng máy phát điện trong điều kiện mưa hoặc ẩm ướt

  • Máy phát điện sản xuất ra điện, điện và nước sẽ mà một sự kết hợp nguy hiểm có khả năng gây chết người. Nên đặt máy phát điện của bạn trên một bề mặt bằng phẳng khô. Giữ nó dưới một tán cây hoặc diện tích che phủ khác có thể bảo vệ nó khỏi độ ẩm; nhưng khu vực này phải mở trên tất cả các bên thông thoáng.

*Lưu ý: không bảo giờ dung tay ướt chạm vào máy phát điện

Không sử dụng máy phát điện trong nhà

Máy phát điện có thể sản xuất khí chết người và carbon monoxide. Cho nên nếu như bạn để trong nhà các khí độc đó sẽ bủa bây lấy bạn trong khu vực bên trong nhà gây ra bệnh và có thể tử vong.

  • Không gian kín có thể bao gồm các phòng trong nhà bạn, tầng hầm hay nhà để xe…
  • Carbon monoxide là khí không mùi không màu; vì vậy ngay cả khi bạn không nhìn thấy hoặc ngửi thấy bất kỳ khói; bạn có thể gặp nguy hiểm nếu sử dụng máy phát điện xách tay trong nhà.

Đừng quên đặt máy phát điện cách xa khu vực sống.

  • Nếu bạn cảm thấy chóng mặt, đau đầu, hoặc bị yếu khi sử dụng một máy phát điện; thì cần được di chuyển ra khu vực không khí trong lành và đi cấp cứu ngay lập tức.
  • Gửi máy phát điện cách ít nhất 20 bước chân đi từ bất kỳ cửa sổ hoặc cửa ra vào.
  • Bạn có thể cài đặt máy dò Carbon monoxide hoạt động bằng pin trong nhà, hoặc những loại báo độ thông số không khí trong nhà để biết mức độ nguy hiểm

Không bao giờ cắm một máy phát điện trực tiết ổ cắm trên tường.

Đây là một quá trình cực kỳ nguy hiểm bởi vì nó gây nguy hiểm trực tiếp tới người sửa chữa và những nhân viên đang thi công cùng một hệ thông khi nó chạy điện trở lại vào lưới điện. Nếu bạn muốn có nguồn điện dự phòng kết nối trực tiếp đến nhà bạn, bạn cần phải có một người thợ điện chuyên nghiệp có thể lắp đặt một tủ điện chuyển nguồn tự động liên kết với máy phát điện.

Lưu trữ nhiên liệu của máy phát điện đúng cách.

Lưu trữ nhiên liệu ở một nơi thoáng mát, xa nhà/ doanh nghiệp của bạn; xa các vật liệu cháy và các nguồn nhiên liệu khác.

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,