Quy định chung

1.  Nguyên tắc chung

Nguyên tắc này áp dụng cho Ban quản lý và các thành viên khi tìm hiểu thông tin và tham gia mua sắm tại website https://www.vietnhatpower.com.vn/

Trang website này do công ty Việt Nhật quản lý, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm sản phẩm thuộc hệ thống phân phối của công ty.

Khách hàng khi tham gia mua sắm hoặc bình luận trên website, vui lòng cung cấp một số thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, email… để công ty thuận tiện trong việc liên hệ. Công ty có quyền sử dụng các thông tin cá nhân mà khách hàng để lại trên website để thực hiện việc chăm sóc khách hàng hoặc quảng cáo các chương trình khuyến mãi hiện đang được áp dụng tại công ty.

2.  Quyền và trách nhiệm của người bán

– Cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm, tư vấn, hướng dẫn tất cả các thông tin liên quan tới sản phẩm để khách hàng hiểu và đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng, bảo trì sản phẩm.

– Có chính sách đổi trả sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua sản phẩm trên website.

– Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin như họ tên, số điện thoai, địa chỉ giao hàng để thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng.

3. Quyền và trách nhiệm của người mua

– Cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng và các điều kiện khác (nếu có) để người bán tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng. Nếu người mua có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn sản phẩm tận nơi thì người mua cung cấp đầy đủ thông tin như họ tên, số điện thoai, địa chỉ để thuận tiện trong việc chăm sóc khách hàng; thanh toán đầy đủ cho người bán theo đúng thỏa thuận giữa hai bên.

– Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ hồ sơ về sản phẩm để biết được nguồn gốc xuất xứ, thành phần cấu tạo cũng như chất lượng sản phẩm để người mua có lựa chọn phù hợp và hiểu biết về sản phẩm trước khi mua và sử dụng.

– Thực hiện đúng các quy trình liên quan tới dịch vụ do Công ty và nhà cung cấp quy định. Khách hàng có thể mua sản phẩm tại công ty hoặc hệ thống phân phối của công ty. ( theo danh sách đính kèm)

4. Quy trình thực hiện

Bước 1: Khách hàng đặt mua trực tiếp trên website https://www.vietnhatpower.com.vn/ hoặc tại hệ thống phân phối của công ty.

Bước 2: Người bán hàng tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Thanh toán theo giá cả đã niêm yết.

Bước 4: Tiến hành giao hàng tận nơi trong trường hợp khách hàng có yêu cầu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng đến tận cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ niêm yết công khai để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bước 5: Hoàn tất việc mua bán sản phẩm.

Bước 6: Người bán có trách nhiệm bảo hành sản phẩm và chăm sóc khách hàng theo đúng các chính sách đã được cam kết.